Cung ứng lao động KCN Đức Hòa III – Đông Phương

Các doanh nghiệp tại Long An đang được đầu tư xây dựng đồng bộ mạnh mẽ trong thời gian gần đây nên nhu cầu đối với nguồn nhân lực là vô cùng lớn. Điều này đòi hỏi phải có một giải pháp cung ứng lao động có thể giải quyết triệt để vấn đề còn tồn tại này. Hãy cùng tham khảo bài viết phía dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ cung ứng lao động KCN Đức Hòa III – Đông Phương của Vin HR nhé.

Tìm hiểu đôi nét về KCN Đức Hòa III – Đông Phương

KCN Đức Hòa III – Đông Phương thuộc địa bàn của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nơi đây có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để có thể phát triển kinh tế khu vực miền Nam bởi có cơ sở hạ tầng cùng với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Các doanh nghiệp tại đây cũng đang mọc lên không ngừng và đang hoạt động trong một số ngành nghề công nghiệp như sản xuất và chế biến gỗ, chế biến lương thực, thực phẩm, công nghệ điện tử cơ khí, lắp ráp linh kiện, sản xuất vật liệu xây dựng…

cung ứng lao động KCN Đức Hòa III - Đông Phương 1
Thiếu hụt lao động sản xuất số lượng lớn tại Long An

Các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhanh như vậy khiến cho nguồn nhân lực nơi đây đang bị thiếu hụt trầm trọng. Do đó, các doanh nghiệp tại KCN Đức Hòa III – Đông Phương Đang tìm tới dịch vụ cung ứng lao động để có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng này kịp thời, đẩy nhanh tiến độ sản xuất của công ty.

Tuy nhiên, vấn đề đang đặt ra là nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đức Hòa III – Đông Phương ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với Vin HR bởi chúng tôi là công ty cung ứng lao động uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Long An cũng như phía Nam Bộ hiện nay.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đức Hòa III – Đông Phương?

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cho công ty mình hay không thì hãy tham khảo những lý do mà chúng tôi liệt kê dưới đây để có thể có câu trả lời chính xác nhất:

 • Doanh nghiệp đang cần giảm thiểu các chi phí và thời gian cho việc tuyển dụng và đào tạo lao động, tập trung vào sản xuất thu lại lợi nhuận.
 • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng nhân viên, cần sử dụng nguồn nhân lực lớn trong giai đoạn đầu để đẩy mạnh tiến độ.
 • Doanh nghiệp đang bị quá tải các đơn hàng, nguồn nhân lực trong công ty không thể đáp ứng được trọn vẹn nên cần thuê thêm lao động thời vụ.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đức Hòa III – Đông Phương của Vin HR có gì đặc biệt?

Vin HR là đơn vị cung ứng lao động đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. Với đội ngũ lao động luôn có sẵn và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tìm hiểu cặn kẽ những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải để từ đó có thể cung cấp các giải pháp về nhân lực một cách phù hợp và hoàn hảo nhất. Vin HR có thể cung ứng lao động Long An bất kỳ lúc nào cho doanh nghiệp với nguồn lao động lớn, được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao trong từng ngành nghề khác nhau.

cung ứng lao động KCN Đức Hòa III - Đông Phương 2
Nhân công làm việc với chuyên môn cao

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Tất cả những hợp đồng lao động mà 2 bên ký kết cũng như các điều khoản mà chúng tôi cam kết luôn được soạn thảo vô cùng chính xác và minh bạch để doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt được. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp không hài lòng với nguồn lao động mà chúng tôi cung cấp, Vin HR sẽ sẵn sàng thay thế cho đến khi nào doanh nghiệp hài lòng mới thôi.

Hơn nữa, chi phí cũng như thời gian tuyển dụng chính là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều đang khó khăn trong việc tìm phương án giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đức Hòa III – Đông Phương của Vin HR, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này nữa bởi chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ cung ứng lao động KCN Đức Hòa III – Đông Phương của Vin HR. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn công ty c .ó dịch vụ cung ứng nhân lực Long An phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cần bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên. Dạ đáp và hỗ trợ sớm nhất mọi yêu cầu của bạn.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977