Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty CP Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vin HR

Danh sách chi nhánh Vin HR

Hồ sơ năng lực

Trước áp lực cạnh tranh và những biến động của nền kinh tế toàn cầu, việc lèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đúng ‘quỹ đạo” theo kế hoạch đề ra đang dần trở nên trắc trở nhiều hơn. Với vai trò quan trọng trong việc kiến thiết và phát triển yếu tố cốt lõi của tổ chức là nguồn nhân lực, các nhà quản lý nhân sự lại càng phải không ngừng tìm kiếm lộ trình tốt nhất và phù hợp để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển với tiêu chí hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy mà các nhà quản trị nhân sự hiện nay thay vì dành nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính thực thi hàng ngày thì lại thường tập trung phần lớn nguồn lực và thời gian cho các hoạt động mang tính định hướng nhiều hơn, ví dụ như việc hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn, chiến lược chiêu mộ các nhân sự cao cấp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp .v.v.

Sở dĩ có việc này bởi vì phần lớn doanh nghiệp đã nhận ra các hoạt động mang tính định hướng chiến lược mới là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đối với các hoạt động mang tính thực thi, theo xu hướng họ sẽ sử dụng các dịch vụ nhân sự thuê ngoài để tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực. các công việc mang tính chất giản đơn và thực thi đang dần được chuyển giao cho các đối tác bên ngoài có uy tín thực hiện.

 

Công ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vin HR được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng đảm nhiểm các vị trí HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Vin HR đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải pháp nhân sự sau:

Trong đó dịch vụ Cung ứng và Quản lý Nguồn Lao Động là dịch vụ chính của Vin HR.

Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, Vin HR đã xây dựng hệ thống văn phòng/chi nhánh trải dài toàn quốc với gần 15 chi nhánh, 1 trụ sở chính, được điều hành bởi hơn 200 nhân sự có năng lực và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nhân sự, hiện tại chúng tôi đang cung ứng hơn 20,000 lao động cho hơn 300 khách hàng thuộc mọi ngành nghề khác nhau ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ CBNV Vin HR để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng năm 2019 Vin HR đã được phòng thương mại Việt Nam trao giải vinh danh và trao giải ” Doanh nghiệp có dịch vụ Chất Lượng tốt nhất năm 2019” trong lĩnh vực Cung ứng lao động.

 

SỨ MỆNH

Vin HR được sinh ra với Sứ Mệnh tạo cầu nối giữa Doanh nghiệp và nguồn lao động, giúp người lao động tìm được công việc Nhanh chóng – Dễ dàng – Phù hợp, giúp doanh nghiệp có nguồn lao động Ổn định – Chất lượng, – Hiệu quả .

TẦM NHÌN

Trở thành công ty số một tại Việt Nam về mảng Cung Ứng Lao Động và các giải pháp nhân sự, dẫn đầu thị trường Việt Nam vào năm 2025 và vươn ra thị trường thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

o  Chất lượng: Chúng tôi hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quy trình tư vấn với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ làm thước đo theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ Nhân sự chất lượng nhất Việt Nam.
o  Chuyên nghiệp: Chúng tôi vận hành dịch vụ theo quy trình chuẩn hóa, với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo bài bản, áp dụng nền tảng công nghệ trong công tác quản trị, chúng tôi muốn khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
o  Hiệu quả: Khi sử dụng dịch vụ nhân sự của Vin HR khách hàng sẽ có thời gian để tập trung vào việc phát triển sản xuất kinh doanh, tất cả các vấn đề về nhân sự chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ đó mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

o  Hợp tác Win – Win – Win (khách hàng -Vin HR – CBNV): Đội ngũ chúng tôi sẽ quyết tâm để khách hàng thành công mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó khách hàng sẽ cho chúng tôi thành công.