Cung ứng nhân lực thời vụ

Cung ứng nhân lực thời vụ là dịch vụ chuyên nghiệp công ty Vin HR cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu về thuê ngoài lao động. Nhân sự thời vụ trên thị trường hiện nay luôn trong tình trạng thiếu hụt về số lượng lẫn chất lượng.

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động, Vin HR luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về cung ứng nhân lực. Đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, lành nghề của chúng tôi tự tin mang đến điều doanh nghiệp mong muốn nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ?

Thời gian gần đây thị trường việc làm ở Việt Nam đã trở nên phức tạp và việc tuyển dụng ngày càng trở thành một vấn đề chiến lược của các công ty. Tác động của việc không tuyển dụng tốt có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của công ty về ngắn hạn và dài hạn.

Trường hợp công ty của bạn hạ thấp tiêu chuẩn để tuyển được nhân viên thì công ty phải chịu hiệu suất thấp, tỷ lệ thay đổi công việc của nhân viên cao và sản phẩm làm ra có chất lượng không tốt. Các chuyên gia nhân sự đã ước tính được rằng khi mắc lỗi tuyển dụng nhân sự không phù hợp với công việc, công ty bạn sẽ mất chi phí tương đương 5 lần lương của vị trí đó. Chi phí thất thoát này còn đắt hơn so với việc thuê lao động ngoài.

Vậy những lý do gì để doanh nghiệp cần thiết sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực? 

Công ty cung ứng nhân lực thời vụ chất lượng sẽ ngăn bạn mắc sai lầm

Có 2 sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải khi tự thực hiện tuyển dụng lao động.

 • Giảm tiêu chuẩn tuyển dụng đầu vào: việc tuyển dụng này thường mang tính chất đối phó. Đa số các công ty thường lựa chọn chính xác một hồ sơ ứng viên có cùng ngành nghề, chuyên môn mà họ nghĩ rằng có thể thay thế một cách dễ dàng. Nhưng đây là một sai lầm lớn khi thị trường cạnh tranh luôn thay đổi từng ngày. Công ty của bạn nên thích nghi và không nên tuyển dụng theo kiểu chọn hồ sơ giống như kiểu nhân sự đã từng làm công việc này trước đó.
 • Bảng mô tả công việc đa chức năng, kiểu tuyển dụng 1 người làm việc của cả 1 phòng ban. Những ứng viên như thế này không bao giờ tồn tại trên thị trường lao động. Bởi doanh nghiệp cần nhớ rằng, muốn tuyển được nhân sự phù hợp thì yêu cầu tối thiểu nhất là tiền lương tương xứng với năng lực bỏ ra. Nếu doanh nghiệp chỉ chăm chăm chút lợi ích, muốn đòi hỏi quá nhiều thứ cùng lúc thì bạn sẽ không bao giờ tuyển được nhân sự cho mình. Đặc biệt là những công ty nhỏ chưa có tên tuổi thì càng không nên thực hiện kiểu tuyển dụng này.
Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ
Sử dụng dịch vụ thuê lao động của công ty cung ứng giúp doanh nghiệp hạn chế nhiều sai lầm trong tuyển dụng

Các tiêu chí đánh giá công ty cung ứng đạt chất lượng

Mục đích của việc đánh giá nhà cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động là để chọn được đơn vị cung ứng phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp, đảm bảo quá trình sản xuất của doanh nghiệp không bị gián đoạn. Mặc dù quan trọng là vậy nhưng nhiều công ty còn băn khoăn những tiêu chí đánh giá đơn vị cung ứng nhân lực như thế nào để thu về kết quả khách quan và chính xác nhất.

Dưới đây là các tiêu chí để doanh nghiệp đánh giá công ty cung ứng nhân lực đạt chất lượng và phù hợp với yêu cầu đề ra:

Sự uy tín của đơn vị cung ứng nhân lực thời vụ

Khi đánh giá công ty cung ứng nhân lực thời vụ, uy tín của công ty đó là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định tới việc doanh nghiệp của bạn có lựa chọn hợp tác với công ty đó hay không. Để xét xem công ty cho thuê lao động có uy tín hay không, cần dựa trên các yếu tố sau:

 • Thông tin rõ ràng: đơn vị cung ứng nhân sự đó có thực sự tồn tại không, địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh có hay không. Bởi vì cho thuê lao động là ngành kinh doanh cần có giấy phép hoạt động riêng, phải tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành.
 • Sự minh bạch trong hợp tác: đơn vị cung ứng nhân lực mà công ty bạn muốn hợp tác có đảm bảo nguồn cung cấp nhân sự, mức độ duy trì mối quan hệ hợp tác với các đối tác có lâu dài hay không.
 • Xem xét các vấn đề về pháp lý: bạn cần xem xét các thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng trong quá khứ và ở hiện tại của đơn vị cung cấp. Việc tuân thủ pháp luật của công ty cung ứng lao động cũng là điều tạo nên uy tín cho công ty.

Chất lượng của dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ

Doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ của công ty cung ứng để có thể kinh doanh, sản xuất tốt hơn.  Chính vì thế mà công ty cung ứng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể là chất lượng của người lao động cho thuê phải đáp ứng được yêu cầu công việc.

Để đánh giá chất lượng lao động, doanh nghiệp sẽ dựa theo các tiêu chí như sau:

 • Hiệu suất: năng suất làm việc của lao động có đạt được mục tiêu đề ra không.
 • Tinh thần trách nhiệm: người lao động có trách nhiệm với công việc được giao hay không.
 • Thái độ làm việc: lao động làm việc với thái độ như thế nào: chuyên tâm, nhiệt tình, năng nổ, lười biếng, hời hợt, qua loa,… 
 • Kỹ năng công việc: người lao động có kỹ năng làm việc hay chưa, trình độ chuyên môn ở mức độ cao thấp hay trung bình,…
 • Sự phù hợp với công việc: người lao động có thích hợp với công việc và môi trường làm việc hay không.
 • Tác phong và đạo đức của nhân sự: người lao động có tuân thủ nội quy, kỷ luật nơi làm việc không.

 

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ
Chất lượng dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ thể hiện qua chất lượng nguồn lao động

Hiệu suất cung cấp dịch vụ của công ty cung ứng

Trong các tiêu chí đánh giá chất lượng công ty cung ứng lao động, không thể thiếu được hiệu suất cung cấp dịch vụ của công ty đó với doanh nghiệp.

Việc đảm bảo hiệu suất cung cấp dịch vụ ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Vì vậy một công ty cung ứng nhân sự có uy tín sẽ phải đảm bảo đúng hẹn trong thời gian và số lượng lao động được cung cấp cho phía doanh nghiệp.

Hiệu suất cung cấp dịch vụ được đánh giá qua các yếu tố:

 • Thời gian thực hiện hợp đồng: là thời gian từ lúc bắt đầu thực hiện hợp đồng đến khi hoàn tất hợp đồng cung ứng nhân lực cho khách hàng.
 •  Độ tin cậy của thời gian hoàn thành: đảm bảo thời gian bàn giao nhân sự đúng theo thỏa thuận.
 • Tính linh hoạt: khả năng thích ứng của đơn vị cung ứng nhân lực khi các điều kiện liên quan thay đổi.
 • Đảm bảo thông tin: thông tin được trao đổi xuyên suốt giữa doanh nghiệp và công ty cho thuê lao động.
 • Mức độ hỗ trợ dịch vụ: xác suất hỗ trợ tốt dịch vụ cho doanh nghiệp khách hàng.

Giá cả dịch vụ cung ứng thời vụ và phương thức thanh toán

Giá cả dịch vụ và phương thức thanh toán là tiêu chí không thể thiếu trong bảng tiêu chí đánh giá công ty cung ứng nhân lực. Tiêu chí này ảnh hưởng đến khả năng sản xuất và lợi nhuận của doanh nghiệp bạn.

Hai đơn vị cho thuê lao động với chất lượng và hiệu suất dịch vụ tương đương nhau thì đơn vị nào có giá rẻ hơn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

Các yếu tố đánh giá giá cả dịch vụ của công ty cung ứng nhân lực có thể kể đến là:

 • Sự cạnh tranh: giá cả của các nhà cung ứng dịch vụ cho thuê lao động phải tương đương nhau. Doanh nghiệp nên có báo giá của nhiều đơn vị cung ứng để so sánh, đánh giá tốt hơn.
 • Sự ổn định: mức giá dịch vụ phải ổn định theo thời gian.
 • Sự chính xác: giá cả khi báo giá và khi đạt thỏa thuận chung không có sự chênh lệch quá lớn.
 • Việc thay đổi giá: công ty cho thuê nhân sự cần thông báo trước khi thay đổi giá dịch vụ.
 • Độ nhạy cảm về chi phí: công ty cung ứng nhân lực cần hiểu được rằng nhu cầu của doanh nghiệp là giảm chi phí, vì vậy để hợp tác lâu dài thì nên cân nhắc đề xuất phương án tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.
 • Minh bạch trong thanh toán: khoảng thời gian trung bình để nhận được ghi chú tín dụng phải hợp lý. Chi phí ước tính không được thay đổi đáng kể so với hóa đơn cuối cùng. Đồng thời hóa đơn của công ty cung ứng phải rõ ràng, dễ hiểu và không gây hiểu lầm. Bên cạnh giá cả thì phương thức thanh toán cũng là tiêu chí mà doanh nghiệp cần quan tâm. Công ty cung ứng yêu cầu thanh toán 1 lần hay chia làm nhiều lần thanh toán. Doanh nghiệp cung ứng nhân lực có phương thức thanh toán linh hoạt đảm bảo khả năng thanh toán của công ty bạn. Đồng thời cũng đảm bảo nguồn tiền để chi trả lương cho người lao động.

Tính lâu dài và bền vững của công ty cung ứng nhân lực thời vụ

Để tạo thành lợi thế cạnh tranh lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp thì cần phải quan tâm đến tính lâu dài và bền vững của đơn vị cung ứng nguồn lao động. Mối quan hệ lâu dài với một công ty cung ứng lao động giúp quá trình vận hành của doanh nghiệp ổn định, giảm thiểu những chi phí tìm kiếm đơn vị cung ứng nhân lực mới cũng như những rủi ro tiềm tàng khi không hiểu về cách làm việc, chất lượng dịch vụ của đơn vị cung ứng mới.

Khi đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận những chiết khấu ưu đãi cho những hợp đồng thuê mướn lao động tiếp theo sau đó. Từ đó giúp đem lại hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp của mình.

 

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ
Hợp tác lâu dài với một công ty cung ứng nhân lực đảm bảo tính ổn định cho doanh nghiệp

Vin HR – Lựa chọn cung ứng nhân lực thời vụ uy tín, chất lượng cao

Như đã đề cập ở trên, hợp tác với 1 công ty cung ứng nhân lực có uy tín, có chất lượng đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, Vin HR tự hào đem lại cho tất cả khách hàng của mình một dịch vụ chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi chính là cầu nối giữa các công ty, doanh nghiệp với người lao động, giúp cho các doanh nghiệp đảm bảo được số lượng lao động cần thiết trong quá trình sản xuất. Đồng thời giải quyết được vấn đề về việc làm cho người lao động. 

Vin HR cung cấp các loại hình dịch vụ cho thuê lao động đa dạng gồm:

 • Cho thuê lao động thời vụ.
 • Cho thuê lao động phổ thông.
 • Cho thuê lao động có tay nghề.
 • Cung ứng nhân lực ngắn hạn, dài hạn.
 • Cung ứng nhân lực có chuyên môn theo ngành nghề: may mặc, da giày, chế biến thực phẩm, hóa chất, gia công cơ khí, lắp ráp linh kiện,…

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách nhanh chóng nhất mọi nhu cầu về lực lượng lao động cho các doanh nghiệp. Không chỉ đảm bảo về mặt số lượng, Vin HR còn đảm bảo cả về chất lượng của đội ngũ lao động khi được chuyển giao tới các doanh nghiệp.

Đội ngũ lao động thời vụ được tuyển chọn kỹ lưỡng, chủ yếu là những nhân lực trẻ có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn, an toàn lao động cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Khi cung ứng lực lượng lao động này cho doanh nghiệp thì có thể ngay lập tức tiến hành công việc mà không cần tốn nhiều thời gian đào tạo.

Cung ứng nhân lực thời vụ
Vin HR đem đến cho doanh nghiệp nhiều loại hình cung ứng lao động

Lợi ích khi dùng dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ của Vin HR

 • Có thể thay thế hoặc bổ sung thêm nhân lực khi cần.
 • Chủ động kế hoạch sử dụng nhân sự trong từng thời điểm nhất định.
 • Nguồn cung lao động đáp ứng được nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau.
 • Đa dạng loại hình cung ứng nhân lực phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Sở hữu nguồn nhân lực lớn, đáp ứng kịp thời nhu cầu cần gấp lao động của khách hàng.
 • Giảm thiểu tối đa trách nhiệm về mặt pháp lý đối với người lao động cho doanh nghiệp sử dụng lao động.
 • Hoạt động hợp pháp và vô cùng chuyên nghiệp.
 • Mức giá cả của dịch vụ hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường cung ứng lao động.

Hoạt động cung ứng nhân lực thời vụ của công ty Vin HR sở hữu nhiều thế mạnh về nguồn nhân lực cũng như chất lượng lao động. Chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi cần đến dịch vụ cho thuê lại lao động. Hãy liên hệ Vin HR Fanpage để được tư vấn chi tiết khi cần cung ứng nhân sự ngay hôm nay.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977