Dịch vụ cung ứng nhân lực

Khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về cung ứng nhân lực cũng ngày càng gia tăng. Bởi nguồn nhân lực là nguồn tài nguyên chính quan trọng bậc nhất trong việc thành lập và phát triển bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động có mặt trên thị trường ngày càng nhiều. Tuy nhiên để trở thành đối tác uy tín của doanh nghiệp cần phải có năng lực đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

Vậy làm thế nào để xác định được công ty cung ứng có uy tín và chất lượng? Cũng như lợi ích khi thuê dịch vụ cung ứng mang lại cho doanh nghiệp. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết về dịch vụ cung ứng lao động.

Cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là dịch vụ được cung cấp bởi công ty cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Để đạt được mục tiêu về nhân lực, bộ phận nhân sự của công ty cần phải tiến hành đánh giá nhu cầu của công ty, định vị trên thị trường và tiến hành tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự thích hợp.

Lập kế hoạch cung ứng nguồn nhân lực không chỉ đơn giản là đánh giá số lượng nhân sự, lấp đầy các vị trí còn trống mà còn phải nắm vững quy tắc phân bổ nguồn lực, duy trì sự cân bằng.

Quá nhiều nhân viên chưa chắc đã đem lại hiệu quả khi quản trị mà còn làm tăng chi phí trực tiếp, ảnh hưởng đến chi phí đào tạo. Ngược lại thiếu nhân sự sẽ làm cho lượng công việc bị quá tải, sinh ra áp lực, sự căng thẳng cho nhân viên và dễ phát sinh nguy cơ nghỉ việc.

Vì vậy dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ hoạt động với chức năng tương tự như phòng nhân sự 1 công ty, với các nhiệm vụ chính gồm có:

 • Cung cấp số lượng nhân sự cần thiết có đủ trình độ và kỹ năng làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy nhân sự của công ty làm việc hiệu quả, phát huy tối đa tiềm năng của người lao động.
 • Tối ưu hóa kế hoạch nhân sự liên kết với các kế hoạch khác của doanh nghiệp, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu kinh doanh tổng thể, tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp.

Cung ứng nhân lực giúp việc lập, duy trì và phát triển kế hoạch cung ứng nhân lực hiệu quả, linh động điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu chung của doanh nghiệp vì các điều kiện trong thị trường lao động liên tục thay đổi.

cung ứng nhân lực
Cung ứng nhân lực kết nối cung cầu trên thị trường lao động

Điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực

Cung ứng nhân lực là một ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện nhất định. Khi muốn hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động, công ty cung ứng lao động phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Vốn ký quỹ tối thiểu cần đáp ứng là 2 tỷ đồng. Vốn pháp định cần thiết cũng là 2 tỷ đồng.
 • Trụ sở kinh doanh của công ty cung ứng nhân lực phải ổn định, có địa chỉ rõ ràng với thời gian thuê địa điểm làm trụ sở tối thiểu 3 năm trở lên.
 • Chủ doanh nghiệp cung ứng lao động hay người đại diện pháp luật cần phải có đủ năng lực hành vi trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật. Đồng thời phải có kinh nghiệm hoạt động cung ứng lao động ít nhất từ 3 năm trở lên. Ngoài ra chủ doanh nghiệp không được thuộc đối tượng bị hạn chế hay bị cấm mở công ty kinh doanh.
 • Nhân sự của công ty cung ứng nhân lực phải có ít nhất từ 3 người có trình độ cao đẳng trở lên.

Như vậy khi doanh nghiệp của bạn chọn lựa công ty cung ứng nhân lực có thể dựa vào những yếu tố trên để xác định phần nào uy tín cũng như chất lượng mà công ty cung ứng mang lại khi sử dụng dịch vụ.

Công ty cung ứng nhân lực Vin HR

Cung ứng nhân lực là một trong những dịch vụ kinh doanh chính của công ty phát triển nguồn nhân lực Vin HR. Trong hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Vin HR đã cung ứng hơn 50.000 lao động làm việc tại hơn một trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

Chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh cho thuê lại lao động theo đúng quy định của pháp luật. Công ty thực hiện ký kết hợp động với người lao động và cho thuê lại nguồn nhân sự khi các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động nên luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về nguồn cung lao động trong thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất.

Khi cung ứng lao động, Vin HR tuân thủ hợp động ký với doanh nghiệp đi thuê lao động. Chúng tôi chủ động phối hợp với doanh nghiệp để sắp xếp, điều hành và quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất. Với các hình thức ký kết hợp đồng, Vin HR luôn giám sát tiến độ công việc, đảm bảo khách hàng có đủ số lượng nhân viên đạt chất lượng đúng như thời gian đã cam kết trong hợp đồng.

Cung ứng nhân lực
Công ty cung ứng nhân lực Vin HR mang đến giải pháp toàn vẹn về nhân sự cho các doanh nghiệp.

Năm 2019 Vin HR được vinh danh là đơn vị cung ứng lao động Chất Lượng – Uy tín số 1 ASEAN.

Năm 2021 Vin HR Lọt top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu việt nam.

Dịch vụ cung ứng nhân lực Vin HR

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động chuyên nghiệp, Vin HR đã và đang trở thành thương hiệu đáng tin cậy của hàng ngàn lao động và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi thực hiện dịch vụ cung ứng nhân sự gồm các dịch vụ như sau:

 • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước.
 • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài (xuất khẩu lao động).
 • Cung cấp lao động tạm thời, thời vụ.
 • Tư vấn, giới thiệu và môi giới việc làm.

Trong đó cụ thể của từng mảng dịch vụ này như sau:

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Là hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, ký hợp đồng với người lao động và đại điện người lao động trong trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế và các vấn đề về tài chính.

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Là hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định làm việc ở nước ngoài. Vin HR là đại diện cho người lao động trong trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế và các vấn đề về tài chính.

Cung ứng lao động thời vụ, tạm thời

Thực hiện cung cấp lao động theo yêu cầu của khách hàng (là doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động) trong một thời gian nhất định nhằm bổ sung lực lượng lao động cho khách hàng. Những người được tuyển dụng sẽ ký hợp đồng với Vin HR nhưng sẽ làm việc cho doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi sẽ không thực hiện việc giám sát trực tiếp lao động mà sẽ đánh giá dựa trên đánh giá của doanh nghiệp trực tiếp sử dụng lao động trong thời gian làm việc.

Tư vấn, giới thiệu và môi giới việc làm

 • Thực hiện lập danh sách, tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho người lao động đăng ký tại Vin HR. Người lao động sẽ không làm việc trực tiếp cho Vin HR.
 • Tìm kiếm, lựa chọn, giới thiệu và sắp xếp người lao động đến làm việc tại các công ty có nhu cầu.

Lợi thế cạnh tranh của Vin HR đối với các công ty cung ứng nhân lực trong nước

Vin HR trở thành đối tác của các công ty nhờ sở hữu những lợi thế cạnh tranh tốt. Chúng tôi có các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm, có sự sáng tạo độc đáo và mới lạ nên thu hút được nguồn lao động chất lượng. Lãnh đạo công ty có tầm nhìn, giúp công ty phát triển theo hướng tích cực và xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường cung ứng lao động cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Không những đội ngũ cán bộ lãnh đạo công ty mà cả đội ngũ công nhân của Vin HR cũng được bồi dưỡng, đào tạo bài bản để nâng cao trình độ chuyên môn. Chúng tôi xây dựng mô hình cung ứng lao động và tiến hành đào tạo xuyên suốt nhằm giúp đội ngũ nhân công hình thành nhận thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó Vin HR luôn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, cung cấp cho các doanh nghiệp lực lượng công nhân chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh việc chú trọng lợi ích cho khách hàng, Vin HR cũng luôn duy trì lợi ích của người lao động. Hoạt động của chúng tôi giúp người lao động có được việc làm ổn định, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống, giúp tăng trưởng tiền lương và phúc lợi xã hội của người lao động.

Do đó Vin HR không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp mà còn là lựa chọn uy tín của hàng ngàn người lao động. Từ đó những điều này trở thành lợi thế cạnh tranh của chúng tôi so với các đối thủ khác trên thị trường.

Đội ngũ cung ứng nhân lực
Vin HR sở hữu những lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường cung ứng lao động

Công ty cung ứng nhân lực trong nước Vin HR đem lại ích lợi gì cho khách hàng?

Vin HR luôn hoạt động với phương châm vì lợi ích của người lao động và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để đem tới lợi ích tốt nhất cho cả hai bên. Những lợi ích khi hợp tác cùng Vin HR như sau:

Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay

Giá cung ứng nhân lực luôn tỷ lệ nghịch với chất lượng lao động chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Nhằm giúp quý doanh nghiệp tối đa hóa chi phí, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ với mức giá tốt nhất. Vin HR không chỉ giúp khách hàng duy trì giá trị cốt lõi mà còn giảm thiểu chi phí tuyển dụng. Vì vậy chúng tôi đã trở thành đối tác cung ứng lao động uy tín, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Dự báo yêu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp

Một điều mà ít đơn vị cung ứng lao động làm được như Vin HR chính là dự báo yêu cầu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia nhân sự chúng tôi giúp công ty của bạn tổ chức đánh giá tốt nhu cầu nhân sự trong tương lai. Đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có đủ số lượng nhân viên cần thiết, có đủ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.

Thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động

Với kế hoạch nhân lực do Vin HR lập nên, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo kịp sự thay đổi liên tục của thị trường tuyển dụng và sự cạnh tranh của các đối thủ. Thông qua kế doanh này, công ty khách hàng kịp thời phân bổ lại nguồn lực của mình và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Thúc đẩy nhân viên cống hiến nhiều hơn

Để thúc đẩy nhân viên cống hiến nhiều hơn là việc không hề đơn giản với các công ty. Không chỉ vấn đề tiền lương, phúc lợi, khen thưởng,… mới ảnh hưởng đến sự cống hiến cũng như gắn bó của nhân viên với công ty. Mà bên cạnh đó việc đưa ra phản hồi, đánh giá nhân viên cũng là yếu tố quan trọng không kém. Vin HR sẽ giúp quý doanh nghiệp đưa ra phản hồi dưới dạng dữ liệu, hỗ trợ quá trình ra quyết định khi xác định cơ hội thăng tiến cho nhân viên. Từ đó góp phần gia tăng lòng trung thành của nhân viên khi làm việc cho tổ chức.

Tiết kiệm chi phí quản lý, tập trung vào giá trị cốt lõi

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Vin HR giúp quý công ty, doanh nghiệp giảm tải áp lực tuyển dụng cũng như đào tạo và quản lý nhân sự trong thời gian dài. Việc tuyển dụng, đào tạo đã có chúng tôi lo liệu toàn bộ quá trình. Nguồn nhân lực này đảm bảo chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc và thích ứng nhanh trong mọi môi trường làm việc. Từ đó gia tăng năng suất lao động, giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt mục tiêu sản xuất đề ra.

Đồng thời việc giảm áp lực về nhân sự còn giúp doanh nghiệp tập trung vào các giá trị cốt lõi của mình, gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Quy trình tuyển chọn nguồn nhân lực tại Vin HR

Sở dĩ các doanh nghiệp đánh giá cao dịch vụ cung ứng nhân lực của Vin HR là do đánh giá cao chất lượng lao động của chúng tôi. Nhờ áp dụng quy trình tuyển chọn chặt chẽ và khoa học, chúng tôi đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực.

Quy trình tuyển chọn của Vin HR như sau:

Bước 1: tìm hiểu, phân tích và đánh giá nhu cầu của doanh nghiệp.

Đây là bước quan trọng nhất quyết định tới 50% sự thành công của công ty khi cung ứng lao động. Công việc này được thực hiện bởi các chuyên gia nhân sự của Vin HR. Chúng tôi tìm hiểu, phân tích, đánh giá kỹ lưỡng về nhu cầu tuyển dụng của đối tác như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, tay nghề chuyên môn,… để biết khách hàng cần nhân sự như thế nào.

Bên cạnh đó Vin HR cũng tìm hiểu về phong tục tập quán của từng địa phương cần tuyển dụng để có thể tìm kiếm được người lao động phù hợp nhất.

Bước 2: tìm kiếm ứng viên.

Sau khi đã đánh giá nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, Vin HR sẽ tìm kiếm ứng viên phù hợp với yêu cầu. Thông qua các kênh tuyển dụng khác nhau, chúng tôi tìm kiếm người lao động. Sau đó công ty sẽ tiến hành phỏng vấn sơ tuyển và đánh giá trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực. Cuối cùng chọn ra những ứng viên phù hợp với yêu cầu và gửi tới cho khách hàng đánh giá lần 2.

Vin HR cam kết cung cấp danh sách ứng viên phù hợp cho đối tác trong thời gian nhanh nhất, chậm nhất là 15 ngày kể từ ngày nhận yêu cầu tuyển dụng từ phía doanh nghiệp.

Bước 3: tuyển chọn và đào tạo lao động.

Trong khoảng thời gian 1 tuần kể từ thời điểm gửi danh sách nguồn nhân lực cho đối tác, Vin HR vẫn tiếp tục tiến hành chọn lọc các ứng viên phù hợp khác với phía đối tác. Ngoài ra chúng tôi cũng tiến hành đào tạo song song với việc tuyển dụng để đảm bảo nguồn lao động có đầy đủ kỹ năng làm việc.

Vin HR cam kết chịu trách nhiệm 100% về chất lượng cung ứng lao động do mình tuyển chọn.

Bước 4: gửi hồ sơ cho khách hàng.

Sau quá trình tuyển dụng Vin HR sẽ gửi toàn bộ kết quả cho đối tác qua email để quý doanh nghiệp theo dõi tiến độ, chất lượng nguồn lao động.

Bước 5: hoàn thiện hồ sơ và đưa người lao động vào làm việc.

Vin HR sẽ hoàn thiện các thủ tục hành chính cho người lao động trước khi bắt đầu làm việc. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển đội ngũ nhân sự này qua nơi làm việc là công ty của khách hàng. Trong quá trình đó Vin HR và đối tác sẽ cùng đánh giá chất lượng nhân sự, đảm bảo nhân sự làm việc đạt hiệu quả cao như yêu cầu.

Cung ứng nhân lực
Quy trình cung ứng nhân lực khoa học, đảm bảo chất lượng

Với quy trình cung ứng nhân lực như trên, chất lượng nguồn nhân lực do Vin HR cung cấp luôn đảm bảo, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của phía đối tác. Hy vọng rằng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động, từ đó tìm được đơn vị hợp tác phù hợp nhất. Vin HR tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động và doanh nghiệp. Vì vậy hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977