Cung ứng lao động KCN Hiệp Phước

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hiệp Phước hiện đang là giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp cần nguồn lao động trong thời gian nhanh để kịp tiến độ đơn hàng. Đồng thời dịch vụ này còn giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tuyển dụng nhân sự cũng như chi phí tuyển dụng và chất lượng đầu vào. Vin HR xin gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ qua bài viết sau.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động KCN Hiệp Phước

Dịch vụ cho thuê lao động có nhiều ưu điểm nên ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi phát sinh nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động chất lượng. Dưới đây là các ưu điểm của dịch vụ cung ứng nhân lực HCM:

 • Tránh các rủi ro về hợp đồng lao động: doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động TP HCM được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy công ty trong quá trình làm việc mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.
 • Linh hoạt và chủ động nguồn nhân lực: doanh nghiệp chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của công ty một cách linh hoạt nhất.
 • Cải thiện chuyên môn hóa quản lý nhân sự: sử dụng dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp tập trung vào các giá trị cốt lõi của mình vì các công việc chỉ mang tính thủ tục hành chính như tìm kiếm và phỏng vấn ứng viên, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động, khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội, thực hiện đăng ký bảo hiểm y tế người lao động, chấm công, tính lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật,… đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thực hiện.
 • Tăng hiệu suất và giảm chi phí: doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động vì đơn vị cung ứng sẽ thay mặt doanh nghiệp làm những việc này. Từ đó giúp doanh nghiệp tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích.
 • Luôn có nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao: dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào được cung ứng kịp thời, doanh nghiệp sẽ không bị thiếu lao động làm ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh. Đồng thời có nguồn lao động được đào tạo chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động và lợi nhuận.
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hiệp Phước có nhiều ưu điểm
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hiệp Phước có nhiều ưu điểm

Công ty cung ứng và cho thuê lao động Vin HR

Công ty cung ứng nguồn nhân lực Vin HR là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhân sự toàn diện cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biệt là những công ty tại khu công nghiệp, khu chế xuất chưa ổn định về nguồn nhân sự hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động.

Vin HR sẽ đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến tuyển dụng nhân công, trả lương, đóng bảo hiểm,… Quý công ty sẽ không phải mất những khoản chi phí trên, từ đó giảm thiểu các khoản chi phí. Đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thương trường bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động của Vin HR cung cấp cho doanh nghiệp nhiều hình thức lựa chọn như sau:

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày
 • Dịch vụ cho thuê lao động bán thời gian
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo dự án
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo ngành nghề, chuyên môn.

Vin HR cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động để doanh nghiệp lựa chọn, đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Vin HR cung cấp dịch vụ cho thuê lao động uy tín
Vin HR cung cấp dịch vụ cho thuê lao động uy tín

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hiệp Phước là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp hiện nay. Lựa chọn dịch vụ cho thuê nhân công đem đến nhiều lợi ích. Hãy liên hệ Vin HR để được tư vấn chi tiết.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977