Cho thuê lao động tại Tây Ninh

Cho thuê lao động tại Tây Ninh của Vin HR là dịch vụ và uy tín nhất hiện nay. Đây chính là giải pháp hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết bài toán về nguồn nhân lực vào những lúc thiếu hụt nhân sự hay cao điểm sản xuất.

Tổng quan kinh tế tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Nằm ở vị trí tiếp giáp với các địa phương có nền kinh tế phát triển nhanh, năng động, trong đó đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh nên Tây Ninh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Về mặt giao thương, Tây Ninh là cửa ngõ giao thông đường bộ quan trọng sang Campuchia và các nước ASEAN. Do đó đây là khu vực đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hoá, dịch vụ, du lịch, thương mại giữa các nước trong tiểu vùng sông Mê Kông đồng thời là vị trí chiến lược về quốc phòng an ninh.

Kinh tế Tây Ninh phát triển, nhiều công ty và doanh nghiệp đã ra đời tại Tây Ninh. Do đó các doanh nghiệp tại đây đòi hỏi một nguồn lực lao động lớn để có thể đáp ứng được các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hiện nay trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp tại Tây Ninh gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ sản xuất, kinh doanh. Vì để thực hiện gấp rút các đơn đặt hàng hoàn thành trước tết, các doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực để có thể giải quyết được tình trạng này.

Dịch vụ cho thuê lao động tại Tây Ninh

Dịch vụ cho thuê lao động chính là dịch vụ cung ứng lao động. Đây là hình thức cho thuê lại lao động được cấp phép theo đúng quy định. Doanh nghiệp có nhu cầu tìm nguồn nhân lực cho công ty mình có thể tìm đến các đơn vị cung ứng để bổ sung nguồn lao động nhanh chóng nhất.

Đơn vị cung ứng lao động sẽ tiến hành tuyển dụng, đào tạo và ký hợp đồng với người lao động, sau đó sẽ chuyển giao đội ngũ nhân lực này tới những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê lại lao động. Công ty cung ứng lao động được xem như là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp có đủ lực lượng lao động cần thiết cho quá trình sản xuất kinh doanh, đồng thời giúp người lao động tìm được công việc ổn định, phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cung ứng lao động hiện đã trở nên phổ biến với nhiều công ty và doanh nghiệp tại Tây Ninh nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung. Nhu cầu càng lớn thì các công ty cung ứng dịch vụ cũng ra đời ngày càng nhiều. Do đó để tìm đúng đơn vị uy tín, quý khách cần tìm hiểu kỹ dịch vụ mà công ty cung ứng cung cấp.

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực ngày càng phổ biến
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực ngày càng phổ biến

Dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Vin HR

Dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh phát triển mạnh mẽ. Vì vậy các đơn vị cung ứng cũng rất nhiều. Trong đó Vin HR là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp nguồn lao động chất lượng cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy.

Vin HR có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí phải chăng nhất.

Vin HR nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp tại Tây Ninh cũng như các tỉnh thành phía Nam bởi những lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.

 • Đơn giản hóa quá trình quản lý và đào tạo nhân lực tại doanh nghiệp vì Vin HR sẽ thực hiện công tác đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi có các chuyên gia nhân sự chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạch định kế hoạch quản lý, đào tạo phù hợp nhất với tình hình kinh doanh.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng nhân sự mới. Từ đó tập trung vào các hoạt động sản xuất, cải thiện hiệu suất sản xuất.
 • Giúp doanh nghiệp đáp ứng nhanh chóng, đủ số lượng và đảm bảo chất lượng lao động trong thời gian ngắn nhất, kịp tiến độ sản xuất đơn hàng.
 • Giảm thiểu tối đa các rủi ro liên quan đến pháp lý, thủ tục hành chính trong quá trình sử dụng lao động. Việc giám sát và theo dõi người lao động sẽ được Vin HR cập nhật liên tục và hỗ trợ doanh nghiệp thay thế nhân sự mới khi người lao động chưa phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp đề ra.
 • Vin HR luôn sẵn sàng đáp ứng một cách nhanh chóng nhất mọi nhu cầu về số lượng lao động của các doanh nghiệp tại Tây Ninh bởi chúng tôi luôn có sẵn một lượng nhân công đã qua đào tạo có thể làm việc ngay khi cần.
Vin HR đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp
Vin HR đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp

Không chỉ sở hữu thế mạnh kinh nghiệm lâu năm mà Vin HR còn có đội ngũ chuyên gia nhân sự có thể giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê lao động tại Tây Ninh, hãy liên hệ Vin HR ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977