Cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức

Dịch vụ cho thuê lao động đang ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh tại các khu công nghiệp hiện nay. Cho thuê lao động mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực. Chính vì thế, nó đang được sử dụng vô cùng rộng rãi. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức của Vin HR qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức hiện nay

KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức có vị trí địa lý thuộc tỉnh Long An trong vùng Đông Nam Bộ. Hiện nay, với quy mô sản xuất rộng lớn, nó là cầu nối với các khu vực kinh tế trọng điểm khác ở phía nam. Nhu cầu về nguồn lao động tại đây luôn ở mức rất cao. Đặc biệt, những nhà máy sản xuất tại KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức Điều đang trên đà phát triển mạnh mẽ với nguồn vốn đầu tư hàng năm lên đến con số vô cùng lớn. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động có tay nghề cao ngày càng tăng mạnh tại đây.

Vậy thì giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp trong KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức là gì? Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức của Vin HR, đó chính là câu trả lời hoàn hảo nhất nhé.

cho thuê lao động KCN Đức Hòa III - Cali Long Đức 1
Quy mô sản xuất vô cùng lớn tại KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức của Vin HR

Dịch vụ cho thuê lao động mang đến rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và bạn không thể bỏ qua, đó chính là:

 • Giảm thiểu các khoản chi phí mà doanh nghiệp cần chi trả cũng như thời gian tìm kiếm tuyển dụng nhân lực mới cho doanh nghiệp.
 • Đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu về nguồn lao động. Hơn nữa, nguồn lao động cung ứng đảm bảo chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp trong thái độ lẫn kỹ năng làm việc.
 • Tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến người lao động đều được công ty cung ứng lao động Vin HR chúng tôi đảm nhiệm thay thế hoàn toàn cho doanh nghiệp.
 • Quy trình cung ứng lao động nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác với hợp đồng minh bạch rõ ràng các điều khoản cũng như quyền lợi của cả 2 bên.
 • Trước khi cung ứng lao động cho doanh nghiệp, nhân công sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về những kỹ năng làm việc.
 • Doanh nghiệp có thể chủ động thay thế giảm bớt hoặc bổ sung thêm lao động nếu cảm thấy không cần thiết hoặc chưa ưng ý với một trong số những lao động nào đó mà chúng tôi thực hiện cung ứng.
cho thuê lao động KCN Đức Hòa III - Cali Long Đức 2
Lao động được Vin HR đào tạo chuyên sâu trước khi cung ứng

Những hình thức cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức của Vin HR

Mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh khác nhau lại có một yêu cầu riêng biệt về nguồn lao động mà công ty đang cần tìm kiếm. Chính vì thế, Vin HR luôn mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn để có thể dễ dàng tìm kiếm trong thời gian sớm nhất nguồn lao động phù hợp với công ty mình. Dưới đây là một số dịch vụ cung ứng nhân lực Long An mà chúng tôi đang triển khai. Bạn hãy tham khảo nhé:

 • Cung ứng lao động phổ thông với kỹ năng làm việc cơ bản để đóng gói, bốc xếp hàng hóa, dọn dẹp nhà máy.
 • Cung ứng lao động thời vụ khi doanh nghiệp đang thiếu khuyết một số vị trí hoặc đang trong giai đoạn cần tăng gia sản xuất.
 • Cung ứng lao động có tay nghề có chuyên môn cao vào các công việc như quản lý, kế toán, tài chính…
 • Cung ứng lao động dài hạn, ngắn hạn, lao động chính thức làm việc trọn đời với công ty.

Vin HR – Đơn vị cho thuê lao động số 1 hiện nay

Với những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà chỉ Vin HR có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp, chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối đối với dịch vụ của chúng tôi. Với mục tiêu đặt sứ mệnh cũng như phương châm của khách hàng lên hàng đầu, Vin HR đang không ngừng cố gắng để có thể ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt những khách hàng thân yêu của mình. Công ty sẵn sàng đem đến dịch vụ cung ứng ngày càng chất lượng cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hy vọng những thông tin mà phin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Cali Long Đức Của chúng tôi. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung ứng lao động Long An đáng tin cậy với nhiều 5 hoạt động chuyên nghiệp. Hãy đến ngay với Vin HR Để có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977