Cho thuê lao động KCN Tân Hương

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang gặp khó khăn trong khâu tuyển dụng nhân công cho doanh nghiệp của mình tại KCN Tân Hương, hãy theo dõi bài viết sau đây của Vin HR để hiểu hơn về dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Hương đang đón nhận được sự đánh giá rất cao của các doanh nghiệp hiện nay nhé!

Giới thiệu chung về KCN Tân Hương, Tiền Giang

KCN Tân Hương thuộc địa bàn tỉnh Tiền Giang với vị trí rất thuận lợi, tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch và quan trọng của thành phố. Chính vì thế, khả năng kết nối của KCN Tân Hương rất tốt đến các thành phố miền Tây Nam bộ và trung tâm kinh tế lớn thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô diện tích vô cùng lớn lên đến 197 ha, KCN Tân Hương đang đón nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước đến đây hoạt động kinh doanh các ngành nghề công nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu lao động tại đây là vô cùng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

cho thuê lao động KCN Tân Hương 1
Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của KCN Tân Hương

Một số ngành công nghiệp đang phát triển vô cùng vượt bậc tại KCN Tân Hương có thể kể đến như cơ khí điện tử, dệt may, sản xuất gỗ, chế biến lương thực, thực phẩm, nước giải khát… Tất cả đều tạo ra nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Tân Hương ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm lao động của các doanh nghiệp tại đây chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi vậy, các doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Hương của Vin HR để chọn lựa cho doanh nghiệp mình những nhân công chất lượng nhất.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Hương của Vin HR

Vin HR hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp lao động cho tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước nói chung và KCN Tân Hương nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lao động, Vin HR đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng lao động sau khi cung ứng ưu việt nhất.

Hơn nữa, dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Hương của Vin HR cũng sẽ đảm nhiệm mọi công việc trong khâu tuyển chọn, đào tạo nhân sự cũng như quản lý nhân sự. Sau khi đã tiến hành cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đào tạo đội ngũ nhân công thật bài bản về các kiến thức khi làm việc, trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp để có thể xử lý công việc một cách hoàn hảo.

Cuối cùng, với chính sách quản lý nhân sự vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp bởi tất cả những nhân công mà doanh nghiệp không hài lòng đều sẽ được chúng tôi thay thế trong thời gian sớm nhất. Vin HR luôn hướng tới phương châm hoạt động đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

cho thuê lao động KCN Tân Hương 2
Cung ứng nhân công có tay nghề trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản

Quy trình thực hiện cho thuê lao động KCN Tân Hương của Vin HR

Quy trình cho thuê lao động KCN Tân Hương của Vin HR được thực hiện vô cùng minh bạch và rõ ràng. Tất cả đều tuân theo một quy trình chuẩn mực được chúng tôi đưa ra, đảm bảo vô cùng chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng nhân công của doanh nghiệp. Cụ thể quy trình như sau:

 • Bước 1: Vin HR sẽ tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng một cách chi tiết nhất về nhân sự, số lượng cũng như các đặc điểm và tiêu chí để tuyển chọn cho phù hợp nhất.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên tuyển dụng của Vin HR sẽ tiến hành chọn lựa những nhân công phù hợp nhất cho doanh nghiệp và tiến hành phỏng vấn, đào tạo năng lực.
 • Bước 3: Bên cạnh việc đào tạo năng lực chuyên môn, Vin HR cũng sẽ thường xuyên kiểm tra nhân công định kỳ để đảm bảo đạt chuẩn trước khi cung ứng cho doanh nghiệp.
 • Bước 4: Vin HR thực hiện dịch vụ cung ứng lao động tại Tiền Giang đã chọn lựa đến cho doanh nghiệp để họ có thể bắt đầu cống hiến và làm việc.
 • Bước 5: Vin HR sẽ tiếp tục hỗ trợ chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp về các giải pháp sử dụng nhân lực hiệu quả sau khi doanh nghiệp đã kết thúc hợp đồng.

Nói tóm lại, dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Hương của Vin HR mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho doanh nghiệp trong việc giải quyết bài toán khó về nhân lực, từ đó có thể tối đa hóa chi phí cũng như thời gian. Vin HR đảm bảo sẽ là đối tác vô cùng chuyên nghiệp và tin cậy để doanh nghiệp yên tâm sử dụng dịch vụ cung ứng của chúng tôi. Hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc kịp thời nhé.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977