Cung ứng lao động TP Thuận An

Cung ứng lao động TP Thuận An là dịch vụ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay khi nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động gia tăng. Việc cung ứng lao động này trở thành giải pháp nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp ở những thời điểm tăng ca hay cần nhân sự để thực hiện nhanh công việc đặt ra. Vin HR là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động với nguồn nhân lực dồi dào kịp thời đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại TP Thuận An hiện nay

Thuận An là một trong những khu vực phát triển tại tỉnh Bình Dương. Với dân số đông đúc, địa lý thuận lợi, thành phố Thuận An thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến xây dựng nhà máy, xí nghiệp, công ty. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động là rất lớn. Chính vì các doanh nghiệp đều cần tìm nguồn nhân lực nên sự cạnh tranh thị trường lao động trở thành bài toán mà các doanh nghiệp cần giải quyết.

Doanh nghiệp chưa thể tìm được những lao động phù hợp theo yêu cầu nhưng đơn hàng thì không thể chậm trễ? Đây chính là nguyên nhân thúc đẩy sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động TP Thuận An. Và Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Vin HR hiện là doanh nghiệp cung ứng lao động, cho thuê lại lao động đa ngành nghề uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động TP Thuận An của Vin HR

Dịch vụ cung ứng lao động TP Thuận An của Vin HR là dịch vụ cho thuê lại lao động dưới sự quản lý của công ty cung ứng nhân lực Bình Dương là Vin HR. Vin HR sẽ đại diện về mặt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động. Người lao động vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lao động. Nói một cách dễ hiểu, nếu doanh nghiệp cần người lao động mà trong thời gian ngắn không thể tuyển dụng đủ, công ty cung ứng nhân lực Vin HR sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhu này.

Dịch vụ cung ứng nhân sự được cung cấp bởi công ty Vin HR có đầy đủ giấy phép kinh doanh về hoạt động cho thuê lại người lao động. Đây chính là yêu cầu quan trọng khi quý doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung ứng lao động. Điều này nhằm hạn chế tối đa những rủi ro về mặt chính sách cũng như pháp luật cho công ty bạn.

Công ty Vin HR thực hiện các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nội địa và nước ngoài đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Vin HR cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả thực tế cho quá trình hoạt động và kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Hiện nay chúng tôi cung ứng nguồn nhân lực theo các hình thức như sau:

 • Cho thuê lao động phổ thông
 • Cho thuê lao động bán thời gian
 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động toàn thời gian
 • Cho thuê lao động theo ngành nghề chuyên môn: công nghiệp dệt may, thời trang may mặc, điện – điện tử, gia công linh kiện cơ khí, chế biến thực phẩm, chế biến nông sản,…

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương của Vin HR sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp rất nhiều lợi thế trong cuộc cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ cung ứng lao động TP Thuận An của Vin HR
Dịch vụ cung ứng lao động TP Thuận An của Vin HR

Những ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động TP Thuận An của Vin HR

 • Vin HR sở hữu dữ liệu người lao động đa dạng và số lượng lớn bởi chúng tôi không chỉ tuyển dụng lao động ở một khu vực nhất định mà thực hiện tuyển dụng khắp cả nước. Doanh nghiệp ở địa phương nào có nhu cầu tìm lao động chỉ cần liên hệ với chúng tôi là sẽ có ngay nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân công được phân bố ở các độ tuổi khác nhau, theo kinh nghiệm làm việc cùng với các bậc năng lực cụ thể nên dễ dàng phân phối đúng vị trí doanh nghiệp yêu cầu.
 • Với nguồn nhân lực dồi dào, Vin HR sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn nhân sự doanh nghiệp yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.
 • Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự ổn định về nhân sự nói riêng và cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp nói chung.
Ưu điểm của dịch vụ cung ứng nhân lực Vin HR đảm bảo chất lượng
Ưu điểm của dịch vụ cung ứng nhân lực Vin HR đảm bảo chất lượng

Vin HR là công ty chuyên cung ứng lao động TP Thuận An. Bạn chỉ cần liên hệ với Vin HR, mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp một cách thỏa đáng nhất. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ với Vin HR để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977