Cung ứng lao động tại KCN Tịnh Phong

Cung ứng lao động tại KCN Tịnh Phong là một trong những dịch vụ kinh doanh chính của Công ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vin HR. Nhiều năm xây dựng và phát triển, Vin HR đã cung ứng hàng ngàn lao động cho các khu công nghiệp trên toàn quốc. Hiện nay thị trường lao động tại tỉnh Quảng Ngãi đang trở nên sôi động khi đón nhận làn sóng đầu tư lớn. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động tại đây là rất lớn.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tịnh Phong

Khu công nghiệp Tịnh Phong cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 8 km về phía Bắc. Đây là khu công nghiệp tập trung các công ty thuộc các ngành nghề như công nghiệp điện tử, cơ khí lắp ráp, công nghiệp chế biến nông lâm sản, công nghiệp dệt may, công nghiệp vật liệu xây dựng, trang trí nội thất cao cấp, công nghiệp khác (nhựa, hoá mỹ phẩm, bao bì,…).

Số lượng các công ty, nhà máy, xí nghiệp tại đây đều có nhu cầu tuyển dụng lao động tay nghề cao. Tuy nhiên việc tìm kiếm nguồn lao động chất lượng gặp nhiều khó khăn do các nguyên nhân khác nhau. Vì vậy những doanh nghiệp tại dây đều có chung nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực.

Trong số các đơn vị cung ứng nguồn nhân lực, Vin HR là đối tác uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi ký kết hợp đồng với người lao động và cho doanh nghiệp thuê lại lực lượng lao động này.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Vin HR luôn đảm bảo sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cung ứng nguồn lao động một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng đã ký với khách hàng. Sau khi nắm rõ nhu cầu của doanh nghiệp, Vin HR sẽ tiến hành phân bổ nhiệm vụ cho nhân sự thích hợp, chủ động sắp xếp, điều hành và quản lý công việc một cách khoa học nhất.

Tùy theo hình thức ký kết hợp đồng, Vin HR sẽ tiến hành cử nhân viên chịu trách nhiệm ở khâu giám sát về tiến độ công việc. Về phía doanh nghiệp của khách hàng chỉ cần đưa ra khối lượng công việc và thời hạn cần hoàn thành. Tùy theo nhu cầu và số lượng lao động cần tuyển dụng mà thỏa thuận thời gian bàn giao thích hợp nhất.

Nhờ cách làm việc khoa học, hợp lý, Vin HR luôn đảm bảo cung ứng nguồn lao động cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện tại chúng tôi cung ứng nguồn nhân lực theo các hình thức như sau:

 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động bán thời gian
 • Cung ứng lao động toàn thời gian
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động tạp vụ, người giúp việc, bảo mẫu chăm sóc người già, trẻ em,…

Quý khách cần tư vấn chi tiết về cách cung ứng và các ngành nghề có cung ứng lao động, hãy liên hệ với Vin HR.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tịnh Phong 
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tịnh Phong

Lý do dịch vụ cung ứng lao động của Vin HR là đối tác được tin cậy?

Vin HR luôn hoạt động với phương châm vì lợi ích của khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết sức để đem tới lợi ích tốt nhất cho quý đối tác.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Vin HR giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả sản xuất. Đồng thời đem đến cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu nhất.

Bên cạnh lợi ích dành cho doanh nghiệp, dịch vụ cung ứng lao động của Vin HR còn giúp người lao động tìm được công việc phù hợp với mình. Từ đó tăng trưởng tiền lương và các phúc lợi xã hội cho người lao động, góp phần xây dựng nền kinh tế địa phương, giảm thất nghiệp.

Ngoài chất lượng dịch vụ, Vin HR còn được khách hàng đánh giá cao nhờ giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cung ứng nguồn lao động có chất lượng chuyên nghiệp, tay nghề cao, sức khỏe tốt và có tính kỷ luật nhưng mức giá đưa ra cực kỳ hợp lý, giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao giá trị của mình mà còn giúp giảm thiểu chi phí cho quá trình tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực. Chính nhờ những yếu tố này Vin HR trở thành đơn vị cung ứng lao động uy tín, có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động của Vin HR uy tín nhất thị trường hiện nay
Dịch vụ cung ứng lao động của Vin HR uy tín nhất thị trường hiện nay

Vin HR luôn thấu hiểu rằng nhân sự là nòng cốt của một doanh nghiệp. Sở dĩ các doanh nghiệp có được khả năng cạnh tranh cao hầu hết đều do sở hữu đội ngũ nhân sự tinh hoa nhất. Vì vậy dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tịnh Phong của Vin HR sẽ giúp quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977