Cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Việt Hóa

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Việt Hóa đang là giải pháp hàng đầu cho những công ty, doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong công tác tuyển dụng nhân công phù hợp với công ty mình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ này chất lượng. Hãy đến với Vin HR chúng tôi để cùng trải nghiệm dịch vụ tiện ích này bạn nhé.

Khái quát chung về KCN Đức Hòa III – Việt Hóa

KCN Đức Hòa III – Việt Hóa thuộc huyện Đức Hòa tỉnh Long An, có quy mô lên đến 87 ha, có vị trí vô cùng thuận lợi để kết nối giao thông xuyên vùng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, nhà máy sản xuất đạt chuẩn chất lượng.

Trong những năm gần đây, các nhà máy tại KCN Đức Hòa III – Việt Hóa thường xuyên gặp phải tình trạng thiếu hụt số lượng lớn lao động phục vụ cho hoạt động sản xuất. Điều này dẫn đến tình trạng nhiều doanh nghiệp tại đây tìm đến những đơn vị cung ứng nhân sự tạm thời để đáp ứng nhu cầu nhân sự của công ty mình là điều vô cùng dễ hiểu. Hơn nữa, sử dụng dịch vụ tiện lợi này còn có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng thay thế những nhân công không cần thiết để chọn được đội ngũ phù hợp hơn.

Vin HR chắc chắn sẽ là địa chỉ cung ứng nhân lực mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn đội ngũ nhân lực của công ty mình đạt chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, thuê lao động từ bên ngoài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thời gian cũng như công sức trong việc tuyển dụng đào tạo các kỹ năng cần thiết cho nhân viên về công việc. Những dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Việt Hóa mà chúng tôi đang triển khai bao gồm trò chơi lao động phổ thông, thời vụ, lao động chính thức, lao động có chuyên môn cao trong nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau.

cho thuê lao động KCN Đức Hòa III - Việt Hóa 1
Nguồn nhân công thiếu hụt trầm trọng tại các KCN nói chung

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Việt Hóa có gì đặc biệt?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động của chúng tôi đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng. Nguyên nhân là bởi tất cả những nhân công mà chúng tôi cung cấp đều vô cùng chuyên nghiệp và phù hợp với mọi yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra, đẩy mạnh năng suất, tiến độ trong công việc.

Không chỉ cung cấp nguồn lao động chất lượng công ty trong nước, Vin HR còn thực hiện cung ứng cho những công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài có trụ sở tại KCN Đức Hòa III – Việt Hóa. Hơn nữa, với nhiều kinh nghiệm dày dặn trong ngày, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến chất lượng dịch vụ thật hoàn hảo thì khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng cho những lần tiếp theo.

cho thuê lao động KCN Đức Hòa III - Việt Hóa 2
Nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong công việc của Vin HR

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Việt Hóa của Vin HR

Có thể nói, khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Việt Hóa từ bên ngoài, doanh nghiệp, công ty sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực mà không phải họ có thể dễ dàng có được khi tự mình tuyển chọn nhân sự cho công ty. Cụ thể, đó chính là những lợi ích như:

 • Nguồn lao động có kỹ thuật cũng như tay nghề đảm bảo đạt chuẩn theo những yêu cầu mà doanh nghiệp đã đề ra, đầy đủ cả về số lượng và chất lượng.
 • Thường xuyên có nhân viên giám sát để kiểm tra, theo dõi năng suất làm việc của nhân công trong công việc.
 • Đối với những trường hợp lao động không tận tình hoặc họ nắm bắt được vị trí công việc được giao, chúng tôi sẵn sàng lên phương án thay thế để nhanh chóng bổ sung những lao động khác phù hợp hơn. Thay mặt cho doanh nghiệp chịu trách nhiệm về toàn bộ những vấn đề pháp lý liên quan đến nhân công để doanh nghiệp có thể tập trung vào sản xuất.
 • Lấy quyền lợi, lợi ích của doanh nghiệp nên làm tiêu chuẩn ưu tiên hàng đầu, luôn lắng nghe những đánh giá của khách hàng để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ cung ứng nhân lực Long An ngày càng tốt hơn.
 • Chịu trách nhiệm trong công tác tuyển dụng và đào tạo lao động nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho công việc này.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về vấn đề cho thuê lao động KCN Đức Hòa III – Việt Hóa mà Vin HR đang triển khai đến với khách hàng. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Long An của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để đội ngũ nhân sự của Vin HR sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

3702864221

Quý công ty để lại thông tin liên hệ bên cạnh, Vin HR sẽ có chuyên viên liên hệ lại tư vấn cho quý khách hàng. thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 093.494.7979  - 0909.965.977

Email: tuvandichvu@vinhrgroup.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo-icon
  0909965977